Námskeið á vegum Matís laugardaginn 26. mars

Fréttir 23.03.2011
Matís hyggst halda  námskeið í súrsun, sultun og niðursuðu á grænmeti og ávöxtum, laugardaginn 26. mars næstkomandi frá kl 10-17. Námskeiðið er ætlað öllum áhugasömum um súrsun, sultun og niðursuðu matvæla.  Námskeiðið fer fram í Matarsmiðjunni á Flúðum, að Iðjuslóð 1. Farið verður yfir öll aðalatriði varðandi vinnslu og meðhöndlun vörunnar, allt þar til hún er komin á borð neytenda. Leiðbeinendur: Irek Adam Klonowski og Vilberg Tryggvason hjá Matís Verð 15.000 krónur, skráning og frekari upplýsingar fást í síma 858-5133 og gegnum netfangið: vilberg@matis.is Starfsmenntasjóðir endurgreiða kostnað vegna námskeiðahalds til einstaklinga og fyrirtækja allt að 75%.  Sjá nánari upplýsingar um starfsmenntasjóði og úthlutunarreglur á  www.starfsafl.is , www.landsmennt.is  ogwww.starfsmennt.is